Bộ lưu điện UPS công nghiệp

02-07-2022, 1:41 pm 579

Ngày nay, bộ lưu điện UPS đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên thị trường xuất hiện rất nhiều bộ lưu điện đa dạng về chủng loại, giá thành, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là top 5 bộ lưu điện UPS công nghiệp bán chạy số #1 hiện nay.

Top 5 bộ lưu điện ups công nghiệp bán chạy số #1

Mã MáyCông Suất (VA)Điện áp vào (V)Điện áp ra (V)Thời gian lưu điện (phút)Giá bán (vnđ)Chi tiết sản phẩm
Bộ lưu điện UPS APC SURT10000RMXLI > 6000 < 220 , 220 – 300 220 – 300 < 10 66.040.000 Xem chi tiết
Bộ lưu điện UPS Hyundai HDi-15K3 (15KVA; 12KW) > 6000 > 300 200 - 300 , > 300 Tùy chọn 73.500.000 Xem chi tiết
Bộ lưu điện UPS Hyundai HDi-30K1 (30KVA; 24KW) > 6000 220 – 300 200 - 300 , > 300 Tùy chọn 118.000.000 Xem chi tiết
Bộ lưu điện UPS Hyundai HD-20K3 (16Kw) > 6000 > 300 > 300 Tùy chọn 164.850.000 Xem chi tiết
Bộ lưu điện UPS APC SURT15KRMXLI - 15KVA > 6000 220 – 300 220 – 300 Tùy chọn 197.500.000 Xem chi tiết
Bộ lưu điện UPS APC SURT20KRMXLI - 20KVA > 6000 220 – 300 220 – 300 ≥ 10 222.188.000 Xem chi tiết

3 lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện UPS công nghiệp

Thời gian lưu điện dài 

Bộ lưu điện công nghiệp là những dòng UPS online có công suất lớn, thường là trên 10KVA, 3 pha với chức năng vượt trội là thời gian lưu điện dài lâu.

Một hệ thống bộ lưu điện UPS công nghiệp sẽ có công suất lớn gấp nhiều lần so với tải thực để có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị tải thực trong một thời gian dài. 

top-5-bo-luu-dien-ups-cong-nghiep-ban-chay

Top 5 bộ lưu điện UPS công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Bộ lưu điện UPS công nghiệp không giới hạn công suất tải, có thể lên đến vài trăm KVA. Không có thời gian chuyển mạch hay thời gian chuyển mạch chỉ là 0ms. Đặc biệt, bộ lưu điện UPS công nghiệp là dòng UPS 3 pha có thể đảm bảo hoạt động liên tục cho hệ thống thiết bị điện trong thời gian dài ngay khi mất điện, nguồn điện lưới gặp sự cố lớn.

Nhờ đó mà thời gian lưu điện thường kéo dài tối thiểu từ 10 - 30 phút, tối đa lên đến vài chục giờ đồng hồ tùy thuộc vào mức công suất của mỗi UPS khác nhau. 

Với thời gian lưu điện dài, bộ lưu điện UPS công nghiệp giúp giảm thiểu thiệt hại khi có các sự cố mất điện. Mất điện và điện áp dao động thất thường sẽ không còn là là cơn ác mộng đối với tất cả các thiết bị tải:

 • Với máy tính khi mất điện có UPS sẽ không bị mất dữ liệu và hư hại đến các linh kiện bên trong. Nếu không có UPS, khi mất điện, dữ liệu sẽ bị mất cho dù cố gắng phục hồi cũng khó mà lấy lại trọn vẹn, gây nên những tổn thất về công sức, tiền bạc, thời gian.
 • Một dây chuyền đang sản xuất nếu bị mất điện đột ngột sẽ làm gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Có thể cả một lô hàng sẽ bị lỗi hay không hoàn thành kịp tiến độ, làm ảnh hưởng đến kinh tế và gây ra thiệt hại nặng đối với uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn làm hư hỏng thiết bị sản xuất, phải sửa hoặc thay mới tốn kém chi phí. 
 • Giả sử đang cấp cứu một ca bệnh nghiêm trọng, nhưng gặp phải sự cố mất điện đột ngột có thể làm nguy hại đến tính mạng con người. Bộ lưu điện UPS 3 pha sẽ giúp tránh những thiệt hại trên.

Chính vì vậy, chúng ta nên dùng bộ lưu điện UPS công suất lớn để ngăn cản các sự cố về điện, giảm tối đa mức thiệt hại mà các sự cố mất điện gây ra cho công việc, đời sống.

Tính ổn định cao

Bộ lưu điện là một giải pháp thông minh, giúp loại bỏ ảnh hưởng của sự cố điện đến thiết bị, giúp duy trì sự hoạt động liên tục của hệ thống tải. Do đó, hiện nay bộ lưu điện được ưa chuộng sử dụng bởi các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp sản xuất.

uu-diem-cua-bo-luu-dien-ups-cong-suat-lon

Bộ lưu điện UPS công suất lớn cho khả năng lưu điện dài lâu

Nguồn điện trong công nghiệp đòi hỏi phải có công suất mạnh, hiệu năng nhanh chóng, hoạt động liên tục và có tính ổn định cao. Để đáp ứng những nhu cầu trên hiện nay hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng bộ lưu điện UPS công suất lớn.

Bộ lưu điện UPS công suất lớn với tính năng lưu điện, cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện ngay cả những thiết bị tải có tính nhạy cảm cao. Duy trì một dòng điện ổn định, đảm bảo hoạt động liên tục của máy móc.

Sử dụng bộ lưu điện UPS 3 pha quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vận hành máy móc, các dây chuyền sản xuất hiện đại mà không lo bị mất điện đột ngột. Giúp nhà máy, xí nghiệp hoạt động hiệu quả, ổn định hơn. 

Người sử dụng bộ lưu điện UPS công suất lớn cho các thiết bị điện như máy tính, thiết bị y tế,… không gặp tình trạng gián đoạn công việc. Từ đó, công việc luôn được diễn ra liền mạch và hiệu quả. Đồng thời tránh được rủi ro mất dữ liệu, vì có thể chưa kịp lưu lại khi mất điện đột ngột.

Những công ty công nghệ, phần mềm sẽ không lo mất điện làm dữ liệu bị gián đoạn. Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục, giúp đề phòng kẻ gian lợi dụng đột nhập. Giúp các thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, không xảy ra tình trạng hư hại do chập cháy điện.

Tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị

Bộ lưu điện công suất lớn với nhiều chức năng vượt trội như: thời gian lưu điện lâu, tính ổn định cao, chống nhiễu điện, xung điện, sóng chuẩn Sin, giúp nâng cao tuổi thọ của máy móc thiết bị điện. 

Có khả năng lọc sóng hài, cung cấp nguồn điện sạch, chống lại các sự cố bất ngờ về điện, chống sét lan truyền, chống cháy nổ. Khi sử dụng UPS công nghiệp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vận hành các dây chuyền sản xuất hiện đại mà không lo bị mất điện đột ngột. Giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho máy móc thiết bị, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, ổn định hơn. 

bo-luu-dien-ups-cong-nghiep-dam-bao-hoat-dong-may-moc

UPS duy trì ổn định dòng điện, đảm bảo hoạt động của máy móc

Bộ lưu điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc tăng tuổi thọ sử dụng cho máy móc, thiết bị điện doanh nghiệp, hạn chế sụt điện bất thường, chập cháy gây ảnh hưởng đến vận hành thiết bị. Hơn nữa, trong trường hợp mất điện, bộ lưu điện giúp hệ thống vẫn có thể hoạt động, sản xuất như bình thường.

Các sự cố điện lưới có thể gây chập cháy, hư hỏng máy móc thiết bị, tác dụng ổn áp của bộ lưu điện UPS công suất lớn sẽ giúp thiết bị của bạn sẽ hoạt động bền bỉ và ổn định hơn.

Sử dụng bộ lưu điện UPS 3 pha giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, điều này nghe có vẻ không liên quan. Nhưng thực tế lại rất đúng, bởi các thiết bị điện tử như máy tính, thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp,... đều có giá thành khá cao. Nếu như không sử dụng bộ lưu điện, khi xảy ra những sự cố mất điện, các thiết bị này rất dễ bị hỏng và giảm tuổi thọ. Việc tăng tối đa tuổi thọ, phòng tránh hỏng hóc cho các thiết bị, chính là giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Ứng dụng phổ biến của bộ lưu điện ups công nghiệp

Bộ lưu điện UPS công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Ứng dụng trong lĩnh vực đời sống như:

- Ngành Công nghệ thông tin: Đối với các thiết bị như hệ thống máy tính, các máy chủ (Server),....

- Trung tâm y tế, bệnh viện: các thiết bị Bộ lưu điện UPS 3 pha được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa, được trang bị cho các máy xét nghiệm, phân tích siêu âm, máy theo dõi nhịp tim, máy thở oxy,...

- Hay tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo,...

- Thiết bị gia đình: Bộ lưu điện công suất lớn giúp duy trì hoạt động của hệ thống thang máy, camera an ninh hay các đồ dùng gia dụng phục vụ sinh hoạt khác.

ung-dung-cua-bo-luu-dien-ups-cong-nghiep

Bộ lưu điện UPS 3 pha ứng dụng tại các trung tâm y tế, bệnh viện

Ứng dụng trong ngành an ninh

Ngày nay UPS sử dụng phổ biến trong các hệ thống báo cháy, chống trộm, camera quan sát. Một khi gặp sự cố mất điện thì tính năng UPS sẽ được phát huy triệt để, mà không một thiết bị nào có thể thay thế được trong những thời điểm quan trọng. 

Tại các nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống bộ lưu điện UPS công suất lớn được trang bị đi kèm với Camera được lắp đặt trên khắp các đường phố, các trục giao thông, hệ thống đèn báo hiệu đề phòng sự cố mất điện đột ngột, vẫn sẽ theo dõi được tình trạng giao thông, các phương tiện vẫn có thể di chuyển thông suất.

Bên cạnh đó, bộ lưu điện UPS công suất lớn còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: 

 • Ngành viễn thông, thiết bị mạng, IT
 • Ngành công nghiệp, tự động hóa, điều khiển PLC, các dây chuyền sản xuất
 • Ngành xây dựng, thang cuốn, thang máy, cửa cuốn, cửa từ, cửa tự động
 • Các hoạt động giải trí, truyền hình, các trang thông tin điện tự, báo, đài
 • Ngành in ấn, chế bản 
 • Ngành hàng không, vũ trụ 
 • Các xưởng sản xuất, các nhà máy đóng tàu 
 • Nhà máy cấp thoát nước và nhiều ứng dụng quan trọng khác.

Địa chỉ bán bộ lưu điện UPS công nghiệp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ lưu điện UPS công nghiệp. Để tìm cho mình được loại thiết bị phù hợp quý khách cần tìm mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Điện máy Đặng Gia hiện đang là nhà phân phối bộ lưu điện hàng đầu trên toàn quốc. 

Điện máy Đặng Gia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, cung cấp các dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS với nhiều chủng loại, công suất, giá thành khác nhau từ bộ lưu điện gia đình đến bộ lưu điện công nghiệp. Để người mua thoải mái lựa chọn nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Những sản phẩm Đặng Gia mang đến cho khách hàng có giá thành cạnh tranh, chất lượng chính hãng. Thiết bị có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cho quý khách hàng một cách tối đa. Đồng thời, chế độ bảo hành của chúng tôi lâu dài, uy tín, có trách nhiệm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin của bài viết trên có thể giúp cho khách hàng chọn mua được những sản phẩm bộ lưu điện UPS công nghiệp có chất lượng chính hãng, giá thành lại phải chăng và phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Hãy liên hệ tới Điện máy Đặng Gia theo hotline 0977 658 099 - 0983 530 698. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bộ lưu điện UPS công nghiệp

Tin liên quan