Hướng dẫn thanh toán


Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất, đảm bảo việc giao nhận hàng hóa giữa hai bên thuận lợi.

I. Thanh toán tiền mặt

1. Tại trụ sở Công ty

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, máy rửa xe, máy nén khí, cầu nâng, máy chà sàn, tháp giải nhiệt, máy hút ẩm, máy bơm mỡ,...có thể đến mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại trụ sở Công ty. 

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Sau khi nhận hàng xong, Quý khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng của Đặng Gia.

II. Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền/chuyển khoản

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận dưới đây.

*NGÂN HÀNG TECHCOMBANK CN Trần Thái Tông 

Số TK: 19135652696019

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN ĐẶNG GIA

*NGÂN HÀNG TECHCOMBANK CN Trần Thái Tông

Số TK: 19121698111014

Người thừa hưởng: ĐẶNG QUỐC CHINH 

Sau khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản hãy thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, SMS, fax, …) theo hotline 0977 658 099. Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thoả, tiền được chuyển đến tài khoản, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi