Có 3 sản phẩm Đầu bơm mỡ

Vú bơm mỡ bò là một trong số những phụ kiện máy bơm mỡ quan trọng, liên quan đến hoạt động bơm mỡ ra của máy. Vậy vú bơm mỡ bò là gì? Đầu bơm mỡ bò là gì? Có những loại nào và chức năng của chúng ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết về các loại đầu bơm mỡ bò hiện có trên thị trường nhé!

Đầu bơm mỡ là gì?

Đầu bơm mỡ hay còn gọi là vú bơm mỡ bò hoặc núm bơm mỡ bò với tên tiếng Anh là Crease nipple (lubricating nipple). Đây là một trong những phụ kiện máy bơm mỡ được sử dụng để gắn vào đầu súng bơm nhằm đưa mỡ trực tiếp tới những chi tiết của máy móc, xe cộ,... cần thực hiện tra mỡ với mục đích chống hoen gỉ giúp các thiết bị hoạt động được hiệu quả hơn.

Đầu bơm mỡ bò

Đầu bơm mỡ bò là phụ kiện quan trọng trong quá trình bơm mỡ tới các chi tiết máy

Đặc điểm, cấu tạo của đầu bơm mỡ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vú bơm mỡ bò khác nhau tuy nhiên chúng đều mang những đặc điểm cơ bản như sau:

 • Cấu tạo của đầu vòi bơm mỡ bò chủ yếu được sản xuất bằng inox, đồng, thép mạ màu, mạ kép hoặc thép không gỉ.
 • Đầu bơm mỡ bò được chế tạo nhằm đảm nhận nhiệm vụ giúp mỡ được đưa tới các linh kiện một cách đơn giản, dễ dàng và đều nhất.

Cấu tạo của các loại đầu bơm mỡ

Cấu tạo của các loại đầu bơm mỡ

 • Các sản phẩm đầu vòi bơm mỡ bò được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với nhiều dòng máy bơm mỡ thông dụng hiện có trên thị trường: máy bơm mỡ bò bằng điện, máy bơm mỡ bò bằng chân hay máy bơm mỡ khí nén.
 • Đường kính lỗ bơm mỡ phụ thuộc vào từng loại đầu vú bơm mỡ, nhằm giúp người dùng thuận tiện khi bơm mỡ vào một vị trí bất kỳ nào đó của máy móc, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tác dụng của núm vú bơm mỡ bò

Vai trò quan trọng của các loại đầu bơm mỡ bò

Vai trò quan trọng của các loại đầu bơm mỡ bò

 • Núm vú bơm mỡ bò giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp mỡ, giúp bảo dưỡng các loại phương tiện di chuyển cũng như hệ thống máy móc.
 • Sự tác động của mỡ được bơm ra từ động cơ tới đầu bơm mỡ với công dụng hỗ trợ thiết bị hoạt động được trơn tru, giảm thiểu tình trạng gây hại tới độ bền của máy móc.
 • Việc tiếp mỡ bằng phương pháp thủ công thường sẽ tốn nhiều thời gian mà hiệu quả bơm mỡ lại không được như mong muốn. Thậm chí, người thực hiện công việc còn có thể bị mắc kẹt khi bơm mỡ tại các khu vực khuất tầm nhìn.
 • Người sử dụng cũng khó xác định chính xác được lượng mỡ cần thiết để bơm vào vị trí trên chi tiết máy hoặc động cơ xe cộ.

Từ những yếu tố trên mà chúng ta có thể thấy rằng vú ở súng bơm mỡ đã được nhà sản xuất chế tạo để giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới việc bơm mỡ bò. Từ đó, giúp công việc bơm mỡ diễn ra thuận lợi theo hướng điều chỉnh của người sử dụng.

Các loại vú bơm mỡ hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại vú bơm mỡ công nghiệp với đa dạng kích thước và kiểu dáng nhằm giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc bơm mỡ cũng như phù hợp với từng loại máy bơm mỡ. Cụ thể, có những loại vú bơm mỡ đang phổ biến hiện nay như sau:

Các loại đầu bơm mỡ bò

Các loại đầu bơm mỡ bò hiện nay đa dạng về kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi dòng máy bơm mỡ

 • Vú bơm mỡ đầu nhọn

Đầu bơm mỡ bò loại này có thiết kế nhỏ nhắn với kích thước chiều dài 35mm, đầu ren 10mm. Bộ phận này phù hợp với tất cả các loại máy bơm mỡ phổ biến hiện nay, tuy nhiên hợp lý nhất là sử dụng cho việc tra mỡ bôi trơn ở các chi tiết máy nhỏ.

 • Vú bơm mỡ đầu bằng

Trong quá trình bôi trơn cho các chi tiết máy lớn và vừa. Để tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tốt, người dùng thường lựa chọn sử dụng vú bơm mỡ đầu bằng bởi nó cho lượng mỡ bơm ra đều và đủ lượng cho các chi tiết máy lớn.

 • Vú bơm mỡ bò cong 45 độ

Vú bơm mỡ bò cong 45 độ với kích thước đường ren 6mm, 8mm, 10mm, 12mm phù hợp với tất cả súng bơm mỡ, máy bơm mỡ bò hiện nay và thường được dùng để bắt vào các thiết bị ô tô hoặc các loại máy công trình.

 • Vú bơm mỡ bò cong 90 độ

Vú bơm mỡ 90 độ có thiết kế tương tự vú bơm mỡ 45 độ chỉ đặc biệt hơn là nó có một nếp gấp 90 độ. Với kích thước đường ren đa dạng gồm: 6mm, 8mm, 10mm và 12mm nên nó phù hợp với các loại máy bơm mỡ, hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu chi tiết về một bộ phận khác trong cấu tạo của máy bơm mỡ bò. Để lựa chọn được máy bơm mỡ bò chính hãng, đảm bảo chất lượng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ cung ứng uy tín như Điện máy Đặng Gia. 

Đặng Gia phân phối đầy đủ các loại đầu vú bơm mỡ bò như: đầu bơm mỡ móc, nhọn, vú bơm mỡ đầu bằng, đầu bơm mỡ nhọn. Liên hệ ☎️0977.658.099 để được tư vấn.

Đầu bơm mỡ tương tự

Đầu bơm mỡ mới về

Đầu bơm mỡ HOT

Đầu bơm mỡ khuyến mãi