Top thương hiệu bộ lưu điện bán chạy nhất hiện nay

12-04-2022, 2:32 pm 254

Với những vai trò thiết thực cho cuộc sống, bộ lưu điện ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều bộ lưu điện đa dạng về chủng loại, giá thành, của nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là top thương hiệu bộ lưu điện bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, chất lượng.

Bộ lưu điện là thiết bị quen thuộc trong cuộc sống ngày nay, nhiệm vụ lưu trữ điện dự phòng để duy trì sự vận hành của các thiết bị điện, giúp các thiết bị điện không bị gián đoạn khi sự cố mất điện đột ngột xảy ra. Nhờ vậy mà nó giúp sao lưu các dữ liệu, tránh mất dữ liệu; bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, tránh cháy nổ do sự cố mất điện đột ngột. Trên thị trường bộ lưu điện hiện nay, các thương hiệu bộ lưu điện sau đây là những thương hiệu được đánh giá cao và nằm trong top sản phẩm bán chạy của nhiều cửa hàng, trung tâm điện máy.

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện Santak là sản phẩm của Tập đoàn Santak – Đây là một trong những nhà sản xuất ODM (tiếng Anh: Original Design Manufacturer) lớn nhất thế giới, nhà máy lắp ráp tại Trung Quốc. Hiện nay, thương hiệu này đã được một tập đoàn của Mỹ mua lại và sở hữu, do đó tại các thị trường khác trên thế giới nó đã được đổi tên thành Eaton. Tại Việt Nam thì ngoại lệ, bạn vẫn có thể tìm thấy sản phẩm bộ lưu điện UPS với cái tên Santak.

Bộ lưu điện UPS Santak với khả năng vận hành ổn định, bền bỉ

Bộ lưu điện Santak được người dùng trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tương đối tốt, khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, độ tin cậy cao, thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Santak đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bộ lưu điện với mức công suất khác nhau, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng; ứng dụng trong nhiều hệ thống điện.

Các sản phẩm bộ lưu điện của thương hiệu này được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng; đây cũng là điểm cộng thu hút người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm này trên thị trường, dao động từ gần 1 triệu đồng tới khoảng 70 triệu, tùy mã, công suất sản phẩm.

Bộ lưu điện APC

Đây là thương hiệu UPS nổi tiếng của Mỹ, là sản phẩm của tập đoàn American Power Conversion – đơn vị chuyên sản xuất bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử,...Thương hiệu bộ lưu điện này được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và giới chuyên gia đánh giá cao. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các sản phẩm bộ lưu điện APC ở các khu công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng,...

Bộ lưu điện APC là thương hiệu bộ lưu điện đến từ Mỹ 

Các sản phẩm bộ lưu điện APC đa dạng mức công suất, từ công suất nhỏ cho tới công suất lớn như 10 KVa, 20 KVa, 50 KVa,...phù hợp chạy điện 3 pha trong thời gian dài; cung cấp điện năng đủ cho các trung tâm dữ liệu,...khi xảy ra sự cố điện, mạng. UPS APC có cả dòng Online và Offline, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với mức giá từ hơn 1 triệu đồng đến hơn trăm triệu đồng; khá cao so với sản phẩm của các thương hiệu khác. Nhưng về chất lượng, hiệu suất hoạt động thì không thể phủ nhận sự nổi trội của nó so với sản phẩm các thương hiệu khác.  

Bộ lưu điện UPS Emerson

Emerson là thương hiệu bộ lưu điện vinh dự được Tạp chí Fortune “xướng tên”, bình chọn là sản phẩm được tin tưởng nhất trên thế giới hiện nay. Bộ lưu điện UPS Emerson sở hữu nhiều tính năng cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ, hiện đại. Tiêu chí người dùng thường quan tâm khi mua bộ lưu điện là dải công suất phải lớn, khả năng thích ứng linh hoạt, độ tin cậy, an toàn cao thì UPS Emerson đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó.

Bộ lưu điện UPS Emerson đang được các nhân viên lắp đặt 

Bộ lưu điện UPS Emerson được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, đa dạng mức công suất: 1 KVa, 2 KVa, 10 KVa,...Đây có thể được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các Công ty, nhà máy,...Hiện nay, Đặng Gia đang phân phối sản phẩm này với mức giá từ gần 1 triệu đồng cho tới gần 20 triệu đồng, mức giá rất hợp lý, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người tiêu dùng.

Bộ lưu điện UPS Riello

Đây là thương hiệu bộ lưu điện đến từ Italy với nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, quá trình sản xuất, lắp ráp đều được đầu tư kỹ lưỡng và kiểm soát nghiêm ngặt với kỳ vọng cho ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cũng giống như các thiết bị lưu điện khác trên thị trường, bộ lưu điện UPS Riello được sử dụng với mục đích cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột. Ở nước ta, bộ lưu điện  Riello được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp có hệ thống trung tâm dữ liệu lớn như VNPT, FPT,...Riello đưa ra thị trường các sản phẩm bộ lưu điện với mức công suất từ 100Va-800kVa, phân khúc giá đa dạng, đáp ứng “túi tiền” của nhiều đối tượng người tiêu dùng: từ các gia đình cho tới các nhà máy,...

Bộ lưu điện Riello sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Bộ lưu điện Riello sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: tương thích với lưới điện thông minh, biên độ điện áp dao động nhỏ, hệ thống quản lý mức năng lượng xanh,...Giá thành bộ lưu điện UPS Riello cũng khá hợp lý, dao động từ hơn 1 triệu đồng.

Trên đây là một số thương hiệu bộ lưu điện được đánh giá tốt và nằm trong top bán chạy nhất hiện nay mà người tiêu dùng đang có ý định mua có thể tham khảo. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng khác như: Hyundai, Eaton,...

Chia sẻ nhận xét của bạn về Top thương hiệu bộ lưu điện bán chạy nhất hiện nay

Tin liên quan