Săn khuyến mãi HOT Hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi để có cơ hội mua HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Tháng 7 vàng - Nhận quà sang

Chương trình bắt đầu: 01-07-2020 - Kết thúc: 31-07-2020

Tiếp nối sự thành công của chương trình giảm giá “siêu sốc” tháng 6 vừa qua, Điện máy Đặng Gia tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các cơn mưa quà tặng khi mua combo sản phẩm.

Đặng Gia không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm máy rửa xe áp lực cao mà còn là địa chỉ phân phối sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi các sản phẩm phân phối với mức giá hợp lý, không qua trung gian, chất lượng tốt cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên.

Tháng 7 này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một bàn chải mềm 17inch với mức giá 0 đồng khi mua combo 2 sản phẩm máy chà sàn và máy hút bụi của bất kỳ thương hiệu nào mà Đặng Gia đang phân phối như Palada, Kumisai,...

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình này, đặt hàng nhanh chóng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0977 658 099 để được hỗ trợ nhé. Hãy nhanh chân đến với Điện máy Đặng Gia để mua hàng "chất" với mức giá tốt và nhận quà giá trị.