Giải đáp có nên thuê máy dò kim loại hay không?

07-01-2023, 2:09 pm 565

Máy dò tìm kim loại là thiết bị hữu ích giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm vật phẩm kim loại. Nhiều người khi có nhu cầu sử dụng không mua mới mà tìm tới các địa chỉ cho thuê máy dò kim loại để tiết kiệm chi phí. Vậy, có nên thuê máy dò kim loại hay không? Hãy cùng điện máy Đặng Gia khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

thue-may-do-kim-loai

Có nên thuê máy dò kim loại không?

Ưu điểm khi thuê máy dò kim loại

Dịch vụ cho thuê máy dò kim loại, máy dò vàng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, phải kể đến như:

Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khiến người dùng quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê máy dò kim loại. Thay vì bạn phải bỏ một khoản chi phí lớn để mua mới thì khi thuê, mức giá thuê chỉ bằng từ 5-10% giá mua mới. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Tại các cửa hàng thuê máy dò kim loại chắc chắn sẽ có rất nhiều model máy từ máy dò kim loại cầm tay đến máy rà vàng từ nhiều hãng khác nhau; giúp người dùng có nhiều sự chọn lựa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Không mất thời gian cài đặt máy

Nếu như trước đây, khi mua một sản phẩm mới bạn sẽ mất nhiều thời gian để cài đặt, dùng thử máy. Nhưng với các máy tại cửa hàng cho thuê chúng đã được cài đặt sẵn bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức.

uu-diem-khi-thue-may-do-kim-loai

Không mất thời gian để cài đặt máy

Được hướng dẫn chi tiết khi sử dụng

Các chủ cửa hàng cho thuê máy dò kim loại cũng là chuyên gia về máy móc. Họ hiểu hết các quy trình sử dụng, các lỗi hỏng hóc thường gặp,...Vậy nên bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của họ nếu bạn chưa từng sử dụng máy.

Vậy có nên thuê máy dò kim loại hay không?

Từ những phân tích lợi ích trên đây, có thể thấy máy dò kim loại trong lòng đất được sử dụng khá nhiều, việc thuê máy cũng là giải pháp khá tiết kiệm và nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm máy còn khá mới với chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn máy mới nhiều.

Tuy nhiên, các sản phẩm tại đơn vị thuê máy dò tìm kim loại này thường là model cũ, đã từng qua sửa chữa do đó bạn nên kiểm tra kỹ càng khi thuê. Hơn nữa, quy trình thủ tục giấy tờ rất phức tạp, nếu như bạn thuê vượt quá thời gian cam kết trong hợp đồng giá thuê sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Vậy nên, nếu bạn thường xuyên sử dụng máy rà kim loại thì hãy sở hữu cho mình thiết bị hữu ích này. Tính ra khoản chi phí bạn bỏ ra để thuê 5-10 lần bằng với việc bạn mua một sản phẩm mới mà hiệu quả dò tìm cũng cao hơn rất nhiều. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thường rất đông. Còn nếu như nhu cầu sử dụng ít cùng nguồn tài chính hạn hẹp bạn có thể cân nhắc thuê.

Lưu ý khi đi thuê máy dò kim loại

luu-y-khi-thue-thue-may-do-kim-loai

Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng thuê máy dò kim loại

Để hạn chế tối đa các sự cố khi đi thuê máy dò kim loại, người dùng cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng cho thuê đặc biệt quan tâm tới số lượng mặt hàng thuê xem có đúng không. Rất nhiều trường hợp khách hàng thuê một kiểu nhưng trong hợp đồng một kiểu.
  • Thời gian trả máy cũng cần bạn phải quan tâm nếu không muốn chi phí của mình tăng lên gấp nhiều lần. Thường sẽ thuê theo ngày hoặc theo giờ.
  • Kiểm tra, vận hành thử máy để đảm bảo thiết bị không gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra đầy đủ giấy tờ, thiết bị trước khi rời khỏi cửa hàng cho thuê.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn cần bảo quản máy cẩn thận để hạn chế sự cố hỏng hóc để đơn vị cho thuê không có cớ thu thêm phí của bạn.
  • Lựa chọn các đơn vị cho thuê uy tín, địa chỉ rõ ràng, nhận được nhiều ý kiến, đánh giá của người dùng.

Hy vọng với các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên thuê máy dò kim loại hay không rồi chứ. Nếu bạn đang có ý định mua máy dò kim loại chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ tới hotline 0977 658 099 để được nhân viên Điện máy Đặng Gia tư vấn.

==> Xem thêm: Có nên mua máy dò kim loại dưới lòng đất cũ? Các lưu ý cần thiết

Chia sẻ nhận xét của bạn về Giải đáp có nên thuê máy dò kim loại hay không?

Tin liên quan