Máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng thanh lý có nên mua hay không?

20-05-2021, 11:55 am 1026

Máy hút bụi công nghiệp đã và đang dành được rất nhiều sự “quan tâm đặc biệt” từ người tiêu dùng. Không chỉ riêng các sản phẩm mới, mà ngay cả những chiếc máy cũ cũng đang dần trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra nhiều nhất chính là “Máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng - Nên hay không nên mua?”

Ưu và nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp cũ


máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy cũ vẫn được khá nhiều khách hàng tìm kiếm

Ưu điểm:

- Yếu tố lớn nhất giúp máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng thu hút được khách hàng là giá thành rẻ. Vì là những thiết bị đã qua sử dụng, hiệu suất làm việc hay khả năng vận hành của máy không còn đảm bảo 100% như lúc mới; máy có thể bị trầy xước nhẹ, mất linh kiện,... nên mức giá bán lại chắc chắn sẽ rẻ hơn máy mới.

Ngoài ra, nếu cùng là mẫu máy đó nhưng được nhà sản xuất "nâng cấp" với những model mới hiện đại hơn thì lúc đó, mức giá của máy model cũ sẽ được thanh lý với mức giá rẻ hơn.

model supper clean CH30H

Tham khảo model Supper Clean CH30H tại Đặng Gia hiện có giá 2.480.000 đồng

Nhược điểm: 

- Máy cũ có mức tiêu hao điện năng cao hơn so với các loại máy mới. Động cơ vận hành cũng kém hơn khiến cho hiệu suất làm việc và khả năng xử lý chất thải của máy giảm.

- Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị thanh lý máy hút bụi công nghiệp. Không hiếm các trường hợp máy được tân trang lại nhằm bán với giá cao dù chất lượng thực tế của máy đã ở mức báo động.

- Các linh kiện bên trong không còn đảm bảo, dễ phát sinh các sự cố hỏng hóc hơn. Bởi vậy, khi mua máy được giá rẻ người dùng tưởng như tiết kiệm được chi phí, nhưng thực tế thì lại không.

- Không có bảo hành hoặc rất ngắn điều đó sẽ khiến bạn phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa.

Mua máy hút bụi công nghiệp cũ - Nên hay không nên mua?

“Nên” hay “không nên” mua máy hút bụi cũ là việc rất khó xác định. Bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như nhu cầu, điều kiện của mỗi người hay phải quyết định dựa trên tình trạng thực tế của sản phẩm. Nếu tài chính của bạn “ít ỏi” thì có thể lựa chọn phương án này.

Tuy nhiên, bạn cần nắm được 1 số lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp thanh lý dưới đây để đảm bảo vừa chọn được máy phù hợp nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.

Kiểm tra máy kỹ trước khi mua

Nên vận hành máy để đánh giá được quá trình hoạt động của máy, không nên quan sát qua loa rồi đưa ra quyết định. Kiểm tra kỹ phần vỏ bên ngoài để đảm bảo không bị nứt vỡ.

máy hút bụi công nghiệp cũ giá rẻ

Người tiêu dùng nên kiểm tra máy trước khi mua

Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín

Mặc dù đã qua thời gian sử dụng nhưng sản phẩm của các thương hiệu lớn thường có độ bền và chất lượng tốt, nên hiệu suất làm việc cũng sẽ không giảm quá nhiều. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như là máy hút bụi Kumisai, IPC, Kungfu Clean, Palada hay TopClean.

máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng

Nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn

Lựa chọn địa chỉ thanh lý máy hút bụi cũ uy tín

Bạn nên chọn mua máy hút bụi cũ tại các đơn vị có thông tin tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và đặc biệt được nhiều khách hàng phản hồi tích cực để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nên lựa chọn các địa chỉ thanh lý có chính sách bảo hành sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang lại nhiều hữu ích, giúp bạn đọc mua được các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng vẫn còn chất lượng tốt.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng thanh lý có nên mua hay không?

Tin liên quan
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24.24
Hỗ trợ nhanh 24/24: 09123 70 282
icon
TP.HN:

0977 658 099 - 0983 530 698

TP.HCM:

0983 113 582 - 0989 257 076

icon

Email: info@trungtammuasam.vn