Máy hút bụi công nghiệp túi vải có đặc điểm gì nổi bật?

09-01-2023, 10:39 am 1270

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một sản phẩm để làm sạch mùn cưa, bụi vải công nghiệp thì máy hút bụi túi vải chính là sự lựa chọn đầu tư thông minh nhất. Thiết bị không chỉ giúp người dùng xử lý bụi bẩn triệt để mà còn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe của người dùng. Để nắm được những thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy hút bụi túi vải là gì?

Máy hút bụi túi vải là thiết bị vệ sinh công nghiệp, được sử dụng để hút bụi bẩn trong các xưởng sản xuất gỗ, nhà máy hay khu chế biến thức ăn chăn nuôi,... thông qua hệ thống túi vải và quạt hút; giúp tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân công vệ sinh và đảm bảo cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

Máy hút bụi túi vải

Hệ thống máy hút bụi túi vải

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy hút bụi công nghiệp túi vải

Về cấu tạo

Dù là máy hút bụi công nghiệp 1 túi vải hay 2 túi vải thì chúng đều có cấu tạo tương đối giống nhau gồm các bộ phận như quạt hút, họng hút, túi vải, ngăn lắng và một số phụ kiện khác đi kèm.

Bộ phận quan trọng nhất là túi vải. Túi được làm từ một loại vải đặc biệt có khả năng chống chịu được nhiệt lượng cao và chống thấm nước tốt cho phép sử dụng trong thời gian dài mà ít gặp sự cố nào.

Về nguyên lý làm việc

Nguyên lý làm việc của máy khá đơn giản, khi không khí bị hút vào túi lọc, các bụi lớn sẽ đi xuống phễu còn các hạt bụi nhỏ sẽ đi vào túi bụi và giữ lại tại đây. Khi túi bụi đầy hoặc kết thúc quá trình làm việc bạn cần đưa máy tới vị trí tập kết rác thải và khởi động hệ thống rũ bụi là mọi bụi bẩn được đẩy ra bên ngoài.

cấu tạo và nguyên lý của máy hút bụi túi vải

 Cấu tạo và Sơ đồ nguyên lý của máy hút bụi công nghiệp túi vải

Đặc điểm thu hút người dùng của máy hút bụi công nghiệp túi vải

Túi lọc bụi được thiết kế đặc biệt với guồng cánh có khả năng chống bám dính, bào mòn nên có thể làm việc trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, ngay cả những nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Thiết bị có thể xử lý được một lượng bụi lớn và khả năng loại bỏ bụi có kích thước nhỏ >0.5 micromet giúp cho không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe người dùng.

Hơn nữa, máy còn có khả năng làm khô bụi ẩm nên bụi không bám dính vào bề mặt túi lọc giúp cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng nhanh chóng hơn

Sản phẩm được thiết kế với hệ thống xe di chuyển cùng bàn đẩy nên không tiêu tốn nhiều công sức và thời gian di chuyển máy.

Túi vải được cấu thành từ vật liệu tốt

 Túi vải được cấu thành từ vật liệu tốt

Máy hút bụi túi vải có quy trình làm việc đơn giản, được tích hợp sẵn nên chỉ cần thực hiện 1-2 thao tác là bạn có thể vận hành máy mà không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ráp nối chặt chẽ; cấu thành từ vật liệu tốt nên không phát sinh sự cố hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng.

Khi vận hành, máy làm việc ổn định, ít tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Thiết bị được bán trên thị trường với mức giá hợp lý, đáp ứng được điều kiện tài chính của nhiều xưởng sản xuất công nghiệp hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp túi vải được ứng dụng trong các nhà xưởng có số lượng bụi bẩn nhiều  như xướng chế tác gỗ; may mặc; cơ khí;...

Một số loại máy hút bụi túi vải phổ biến hiện nay cùng

Để cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay, nhiều thương hiệu đã cho ra mắt nhiều dòng máy hút bụi vải khác nhau. Nổi bật nhất là 3 dòng sản phẩm:

Máy hút bụi 1 túi vải

Máy hút bụi 1 túi là loại máy được thiết kế với một họng hút và 1 túi vải để chứa bụi. Sở hữu công suất làm việc tương đối lớn, có khả năng loại bỏ mọi loại bụi trong các nhà xưởng có không gian diện tích nhỏ.

máy hút bụi 1 túi vải

 Loại 1 túi vải

Máy hút bụi 2 túi vải

Máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải là dòng máy được trang bị công suất làm việc 2.2kW, dòng điện 220V, 2 động cơ, 2 túi vải giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả trong các xưởng sản xuất, doanh nghiệp quy mô lớn. Các linh kiện của máy được kết nối tỉ mỉ, chắc chắn nên có thể làm việc liên tục trong thời gian dài.

máy hút bụi 2 túi vải

 Loại 2 túi vải

Máy hút bụi có nhiều túi vải

Đây là dòng máy được sử dụng trong nhiều xưởng sản xuất công nghiệp, khu công nghiệp quy mô lớn. Sản phẩm có khả năng chứa nhiều loại bụi và số lượng bụi lớn nhờ sở hữu nhiều loại túi vải cùng động cơ làm việc mạnh mẽ.

máy hút bụi công nghiệp nhiều túi vải

 Máy hút bụi 8 túi vải 10HP

Với những thông tin về máy hút bụi túi vải, mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc xử lý rác thải bụi bẩn cho khu vực nhà xưởng của đơn vị. 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy hút bụi công nghiệp túi vải có đặc điểm gì nổi bật?

Tin liên quan