5 tiêu chí quan trọng khi thuê máy mài sàn bê tông

20-12-2022, 11:14 am 185

Thuê máy mài sàn bê tông đang là dịch vụ thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở chuyên cho thuê thiết bị này với mức giá khá rẻ nhưng chất lượng chưa biết ra sao. Vậy nếu thuê thì cần phải lưu ý những tiêu chí gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn đọc.

Các tiêu chí khi thuê máy mài sàn bê tông

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê máy mài sàn bê tông tạm thời nên bạn có thể thuê được sản phẩm mà không mất nhiều công sức chi phí. Tuy nhiên, khi quyết định thuê thiết bị bạn vẫn nên chú ý tới những tiêu chí sau:

Chọn địa chỉ cho thuê máy mài sàn uy tín

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có những đánh giá tốt từ người thuê trước. Điều này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi sau này của bạn. Bên cạnh đó, các đơn vị uy tín đều cung cấp máy mài sàn bê tông chính hãng, chất lượng tốt và có bảng giá cho thuê máy rõ ràng: giá thuê theo thời gian – giá thuê phụ kiện máy chà sàn đi kèm -  thuê theo thiết bị. 

máy mài sàn bê tông 

Thuê máy mài sàn bê tông là phương án được nhiều người lựa chọn hiện nay

Đội ngũ tư vấn hiểu rõ sản phẩm

Điều thứ hai mà bạn cần chú ý khi đi thuê máy chính là tìm những đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu rõ các sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được thiết bị phù hợp với ngân sách và yêu cầu sử dụng của đơn vị.

Vận hành máy trước khi thuê

Một tiêu chí quan trọng trước khi chọn thuê máy mài sàn chính là vận hành thử. Bạn cần vận hành, kiểm tra kỹ hình thức máy và đánh giá xem thiết bị khi vận hành có ổn định không. Nếu thấy máy kêu to, nóng máy hoặc phụ kiện lỏng lẻo thì bạn yêu cầu bên thuê cho vận hành thử máy khác đến khi nào ưng ý thì thôi.

Chọn hình thức thuê phù hợp

Hiện nay có 2 hình thức cho thuê máy đó là ngắn hạn và dài hạn. Người thuê cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và diện tích mặt sàn cần mài để lựa chọn loại máy phù hợp. Thông thường, chi phí thuê dài hạn sẽ được chiết khấu nhiều hơn so với thuê ngắn hạn. Do vậy, người dùng cần trao đổi kỹ với bên cho thuê để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

cơ sở cho thuê máy mài sàn bê tông

Bạn nên chọn cơ sở cho thuê máy mài sàn bê tông có nhiều chiết khấu, ưu đãi

Thống nhất phương án khi xảy ra sự cố

Trong quá trình sử dụng, máy mài sàn bê tông có thể gặp phải các sự cố không mong muốn. Để tránh phải đền bù toàn bộ chi phí, bạn nên xác định rõ nghĩa vụ của 2 bên ngay từ bước làm hợp đồng. Ví dụ, sử dụng máy sai gây hỏng hóc thì người thuê phải bồi thường, còn lỗi do máy xuống cấp thì bên cho thuê phải chịu trách nhiệm. Ngoài ra, người thuê cũng phải giữ gìn, bảo quản máy cẩn thận, không sử dụng sai chức năng, mục đích.

Thuê máy mài sàn bê tông ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê máy mài sàn bê tông hcm, Hà Nội và ở các thành phố lớn. Để tìm các đơn vị cho thuê thiết bị này bạn có thể tìm trên các trang web hoặc các trang mạng xã hội. Hầu như các cơ sở này đều có số điện thoại và địa chỉ trên trang. Người dùng có thể gọi theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp các cơ sở cho thuê đó. 

Ngoài ra, bạn có thể hỏi thăm bạn bè người thân các địa chỉ cho thuê máy mài sàn uy tín. Điều này cũng giúp bạn tránh được những rủi ro khi quyết định thuê máy. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp cho quý khách thuê được máy mài sàn bê tông chất lượng tốt, giá rẻ. Nếu còn câu hỏi nào về việc thuê mướn, đầu từ thiết bị này, quý khách hãy liên hệ tới số hotline 0977 658 099 để được nhân viên của Đặng Gia giải đáp miễn phí.

Chia sẻ nhận xét của bạn về 5 tiêu chí quan trọng khi thuê máy mài sàn bê tông

Tin liên quan