Những lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

20-12-2022, 11:43 am 224

Đáp ứng nhu cầu của thị trường nhiều đơn vị đã mở ra dịch vụ cho thuê máy chà sàn công nghiệp liên hợp. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê máy cũ, kém chất lượng,... làm người dùng lo lắng. Vậy, để thuê được một chiếc máy chà sàn chất lượng tốt với giá phải chăng thì chúng ta phải lưu ý những gì? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Nở rộ xu hướng cho thuê máy chà sàn liên hợp

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có giá không hề rẻ, thường dao động từ 15 - 50 triệu đồng. Đặc biệt có những xưởng, xí nghiệp một năm chỉ cần chà rửa, bảo dưỡng sàn 1-2 lần thì việc đầu tư máy chỉ để phục vụ công việc với tần suất thưa như vậy rất lãng phí. Bởi vậy, phương án thuê máy chà sàn liên hợp được nhiều người dùng lựa chọn. Và “có cung ắt có cầu”, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn. 

thuê máy chà sàn bê tông

Thuê máy chà sàn bê tông là sự lựa chọn thông minh của người dùng

Những lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên cho thuê máy chà sàn liên hợp với mức giá khá rẻ nhưng chất lượng thì khó để kiểm chứng. Do vậy, khi quyết định thuê dòng máy này, bạn nên chú ý tới những vấn đề sau:

1. Chọn địa chỉ cho thuê máy uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi của người thuê sau này. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, tư vấn chu đáo, cam kết vận chuyển tận nơi và hướng dẫn sử dụng máy tận tình. Bên cạnh đó, cơ sở cho thuê máy phải cung cấp các sản phẩm chính hãng, ít xảy ra sự cố không mong muốn. Ngoài ra, thủ tục thuê máy cũng phải đơn giản, nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng. 

Một số đơn vị cho thuê máy chà sàn công nghiệp ở Hà Nội, TP.HCM uy tín bạn có thể tham khảo như: Công ty Tech One, Công ty Huyền Anh, Hợp Thành Phát,...

2. Vận hành thử trước khi thuê

Một bí kíp quan trọng nữa giúp bạn thuê được một chiếc máy tốt chính là kiểm tra và vận hành máy trước để đánh giá khả năng làm việc, tiếng ồn,... Nếu thấy máy có hình thức quá cũ, linh kiện không đầy đủ hoặc có các dấu hiệu bất thường khác khi dùng thử thì bạn nên báo lại với cơ sở cho thuê máy chà sàn liên hợp để đổi máy khác.

 vận hành thử máy chà sàn trước khi thuê

Hãy vận hành thử máy trước khi thuê

3. Chọn hình thức thuê máy có lợi nhất

Hiện nay có 2 hình thức thuê máy lau sàn công nghiệp: thuê máy trong ngày hoặc thuê máy dài hạn. Thông thường, khi thuê máy dài hạn sẽ được chiết khấu nhiều chi phí hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu chà diện tích sàn rộng lớn, không thể làm xong trong 1 ngày thì bạn có thể thuê máy trong thời gian dài để có mức giá tốt hơn.

4. Thống nhất phương án khi xảy ra sự cố

Trong quá trình sử dụng, máy lau sàn có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn. Để tránh phải đền bù hoàn toàn chi phí khi thiết bị hỏng hóc, bạn cần xác định rõ nghĩa vụ của 2 bên khi làm hợp đồng. Ví dụ, lỗi do máy xuống cấp thì bạn không phải chịu trách nhiệm, còn với lỗi do người thuê sử dụng sai cách thì phải bồi thường. Ngoài ra, khi thuê và sử dụng máy, bạn phải giữ gìn, bảo quản quản cẩn thận và không sử dụng máy sai chức năng. 

5. Mức giá cho thuê hợp lý

Cuối cùng, bạn nên chọn đơn vị có mức giá cho thuê máy chà sàn hợp lý, có chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết hoặc thuê dài ngày. 

Những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thuê được một chiếc máy chà sàn chất lượng tốt với chi phí thấp nhất. Và nếu có bất kì câu hỏi nào về vấn đề này, quý khách hàng có thể liên hệ với Điện máy Đặng Gia qua số hotline 0977 658 09 để nghe tư vấn miễn phí, tận tình. 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Những lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

Tin liên quan