Xi đánh giày không màu là gì?

03-05-2022, 11:36 am 2157

Trên thị trường hiện nay xi đánh giày rất đa dạng về màu sắc cũng như chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ thêm với các bạn về một loại xi rất đặc biệt nữa đó chính là xi đánh giày không màu.

Xi đánh giày không màu là gì? 

Đây là loại xi có màu trắng trong như nước chính vì thế được gọi là không màu. Chúng có mùi thơm tươi mát và có tác dụng làm mềm, lấy lại màu sắc và bảo vệ lớp da của giầy. Ngoài ra, sau khi đánh xi không màu xong, giày sẽ có độ bóng vừa phải cho da bền và đẹp hơn. Sử dụng lâu, các vết nhăn, vết xước trên da sẽ giảm đi nhanh chóng.

xi đánh giày trắng

 Xi kem đánh giày màu trắng

Mua xi đánh giày không màu ở đâu?

Xi không màu không được bán phổ biến trên thị trường như các loại nâu, đen hay vàng bò. Chính vì thế, để mua loại này bạn phải tìm rất khó khắn hoặc đặt mua trên mạng sau một thời gian mới có hàng.

Những điều cần lưu ý khi dùng xi đánh giày không màu

Không dùng chung bộ dụng cụ đánh giày

Đây là loại xi đặc biệt, vì vậy các bạn nên sắm riêng cho mình một bàn chải đánh giày giày khác với loại dùng cho giày da đen hay nâu. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng cũng như độ hiệu quả khi sử dụng.

bộ dụng cụ đánh giày

 Bạn nên sử dụng bộ dụng cụ đánh giày riêng với loại xi không màu

 

Chọn xi chuẩn

Như đã nói ở trên, loại xi không màu khá ít đơn vị bán cũng như thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, nói thế không phải là chúng không bị làm nhái làm giả. Chính vì thế, khi mua bạn nên lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng như xi đánh giày kiwi, xi Aromax để yên tâm hơn khi sử dụng.

xi trắng kiwi

Nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Kiwi

Bảo quản xi không màu

Xi đánh giày thường rất hay bị khô. Do đó, người dùng cần bảo quản đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất: Cất ở những nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Ngoài ra, người dùng có thể vặn kín nắp và bảo quản ở ngăn tủ mát của tủ lạnh.

Trên đây là những thông tin về xi đánh giày không màu. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn đúng đắn khi mua xi cho đôi giày yêu thích của mình.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Xi đánh giày không màu là gì?

Tin liên quan