Thanh lý máy ép Plastic cũ ở đâu? 4+ Tiêu chí vàng chọn máy

04-02-2023, 8:43 am 1075

Nhu cầu sử dụng máy ép plastic để bảo quản giấy tờ, tranh ảnh trong mọi lĩnh vực ngày càng tăng. Các nhà sản xuất sản phẩm này cũng luôn thay đổi, cải tiến để bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng cũng như cạnh tranh trên thị trường. Khi các model mới ra đời thì nhu cầu thanh lý máy ép plastic cũ để sắm model tiên tiến hơn của người dùng cũng phát sinh theo Vậy làm cách nào để thanh lý máy ép nhiệt cũ, thanh lý máy ép plastic ở đâu sẽ được giá tốt?

Nếu bạn muốn thanh lý chiếc máy plastic của mình chỉ vì nó bị hỏng hoặc vì bạn không biết cách sửa thì hãy đọc ngay bài viết này: Cách sửa máy ép plastic 10 phút tại nhà như Chuyên gia

Địa chỉ thanh lý máy ép plastic cũ uy tín

Công nghệ phát triển, thương mại điện tử trở thành xu hướng thì việc mua hàng trực tuyến cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Có rất nhiều trang web, diễn đàn lớn là nơi mà bạn có thể đăng bài rao bán máy ép plastic cũ. 

Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu mua máy cũ giá rẻ vô cùng dễ dàng. Xu hướng mua hàng online phát triển cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin, địa chỉ bán máy ép plastic cũ trước khi khảo sát thực tế bên ngoài. 

Hãy tham khảo một số diễn đàn, hội nhóm trên mạng dưới đây nhé: 

Chodocu.com

 Chợ đồ cũ - nơi thanh lý máy ép nhựa cũ nhanh chóng

 Chợ đồ cũ - nơi thanh lý máy ép nhựa cũ nhanh chóng 

Chodocu.com là địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Đây là nơi cung cấp mọi sản phẩm trong lĩnh vực thương mại điện tử, do đó, khi bạn muốn đăng bài thanh lý máy ép plastic tại đây cũng dễ dàng được người dùng chú ý đến hơn. Tại đây, người bán và người mua dễ dàng trao đổi và liên lạc, rút ngắn quá trình mua bán hơn rất nhiều  

Giá cả của sản phẩm thanh lý trong chodocu.com rất cạnh tranh, đồng thời địa chỉ này được đông đảo người dùng tham gia, nên lượng tương tác với bài thanh lý của bạn khá cao. Từ đó, bài đăng bán sản phẩm của bạn sẽ được đẩy đi nhanh chóng nhất. 

Lưu ý khi bạn muốn đăng tin bán sản phẩm phải phù hợp với những quy định của trang như:

  • Bài viết phải rõ ràng, hình ảnh phải xác thực với sản phẩm muốn bán, không lấy ảnh trên mạng xuống hoặc hình ảnh không rõ ràng
  • Không được đăng bán những sản phẩm bị cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật 
  • Không chèn bất kỳ đường link nào trong phần mô tả sản phẩm và chỉ được đăng tin rao bán mỗi sản phẩm một lần duy nhất 
  • Đồng thời, bạn phải trả phí đăng tin nếu có và phải nộp đầy đủ, đúng thời gian quy định
Xem thêm

=>> Cập nhật giá của model để giúp bạn hiểu biết về giá thanh lý cho phù hợp

Chotot.com

Chợ tốt đa dạng các mặt hàng được đăng bán

Chợ tốt đa dạng các mặt hàng được đăng bán

Chotot.com được thành lập từ năm 2012, đến nay đã được công nhận là một trong những chợ rao vặt được ưa chuộng nhất hiện nay. Tất cả mọi mặt hàng dù cũ hay mới đều có thể đăng bán ở trên đây, Bên cạnh đó, đây còn là địa chỉ bán hàng trong mọi lĩnh vực, tư bất động sản, nhà cửa, xe cộ, đồ điện tử, thú cưng, thực phẩm,...đến các dịch vụ du lịch, khách sạn, cho thuê phòng.

Do đó, chotot thu hút được đông đảo người dùng tương tác, là một lợi thế dành cho bạn khi đăng bài thanh lý máy ép plastic tại đây. Tất cả những bài đăng của bạn sẽ được kiểm duyệt trong thời gian nhanh nhất và dễ dàng được tiếp cận với những người đang có nhu cầu mua máy ép nhựa plastic. Trong trường hợp bài đăng của bạn vi phạm chính sách đăng bài, bạn sẽ nhận được mail thông báo để sửa lại cho phù hợp. 

Đây được coi là sàn thương mại của  tất cả các sản phẩm trong mọi lĩnh vực nên quy định của Chotot rất khắt khe để đảm bảo hoạt động mua bán được lành mạnh và rõ ràng nhất. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào đây. 

Muaban.net

Mua và bán được thành lập sớm nhất và thành công nhất từ trước tới nay

Mua và bán được thành lập sớm nhất và thành công nhất từ trước tới nay

Muaban.net là trang rao vặt trực tuyến được thành lập rất sớm, từ đầu năm 2006 và được quản lý bởi Công ty Cổ phần Mua Bán. Tính đến hiện tại, trang web đã thu hút được hơn 3 triệu thành viên, 45 triệu trang được xem mỗi tháng và 6 triệu lượt người dùng truy cập . 

Ở muaban.net, tất cả các mặt hàng trong mọi lĩnh vực đều được rao bán ở đây, từ những sản phẩm vật lý tới những mặt hàng dịch vụ. Do đó, đây cũng là nơi phù hợp với bạn khi muốn đăng tin thanh lý máy ép dẻo bởi số lượng truy cập trang mỗi ngày lớn như vậy. 

Khi đăng bài tại đây, bạn có quyền kiểm soát toàn bộ bài viết của mình như chỉnh sửa tin, xóa tin cũ. gia hạn bài đăng cùng nhiều tính năng khác hỗ trợ người bán.

Nếu như bạn chỉ có số lượng ít sản phẩm cần thanh lý thì không cần mua thêm dịch vụ để đẩy tin. Trong trường hợp số lượng sản phẩm bạn cần thanh lý khá lớn thì tốt hơn hết, bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây, nó tương tự như bạn cài đặt quảng cáo, bài viết của bạn sẽ được đẩy lên nhanh chóng, tiếp cận nhiều người dùng hơn. 

Group facebook

Các group thanh lý máy ép nhựa cũ tại Hà Nội

Các group thanh lý máy ép nhựa cũ tại Hà Nội

Để theo dõi và sử dụng thuận tiện hơn, các bạn có thể tham khảo một số group có nhiều lượt tương tác trên facebook hiện nay để thanh lý máy ép plastic cũ tại Hà Nội nhanh chóng 

 Hội thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Hội thanh lý đồ cũ chỉ áp dụng cho những sản phẩm đã qua sử dụng, được người khác bán lại với mức giá cực kỳ tốt. Cách phân loại đối tượng người dùng này rất thích hợp để bạn đăng bán sản phẩm máy ép nhiệt plastic cũ  vào đây. 

Không chỉ có vậy, lượng người truy cập tìm kiếm sản phẩm mỗi ngày rất lớn, bạn có thể liên tục đăng bài thanh lý máy ép nhựa cũ tại Hà Nội để đẩy lượt tương tác bài viết lên đầu tiên. 

Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội

Đây là nơi trao đổi và mua bán không chỉ những sản phẩm cũ mà còn có cả những sản phẩm mới. Hiện tại group đã có gần 400 nghìn thành viên, mỗi ngày có hơn 100 bài viết mới cho thấy đây là hội nhóm có lượt tương tác cao, được nhiều lượt truy cập sẽ giúp bạn có cơ hội thanh lý được sản phẩm của mình. 

Trong nhóm chủ yếu là những sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất cho gia đình, phân chia đối tượng khách hàng một cách rõ ràng nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian thanh lý.

Hội Thanh Lý Đồ Cũ 

Hội nhóm có hơn 400 nghìn thành viên, là nơi đăng bán những sản phẩm gia dụng, đồ điện tử. Do đó, bạn có thể nhận thấy một cơ hội rất tốt cho mình khi đăng bán sản phẩm điện tử, thiết bị văn phòng ở trên đây bởi danh mục sản phẩm đăng bán rất hạn chế, nhưng bù lại lượng truy cập lại rất cao. 

Trên đây là những group phù hợp nhất và có nhiều người tham gia, hỗ trợ bạn xử lý máy ép plastic cũ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi group sẽ có quy tắc đăng bài riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng bài để bài viết của mình được chấp nhận và hiển thị trên bảng tin một cách sớm nhất. 

Lưu ý cho bạn rằng, khi bạn có nhu cầu thanh lý máy ép plastic cũ trên các diễn đàn, hội nhóm, hãy đăng tải video, hình ảnh thật của sản phẩm, kèm theo đó là thông số kỹ thuật, thời gian mua hàng và tình trạng của máy,...để tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu và tạo cơ hội bán hàng nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm mua máy ép plastic cũ

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy ép plastic thanh lý thì nên chú ý tới những vấn đề sau để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá tiền của sản phẩm

Kinh nghiệm mua hàng thanh lý chất lượng

Kinh nghiệm mua hàng thanh lý chất lượng

Địa chỉ mua và thông tin người bán uy tín

Việc đầu tiên mà bạn cần phải chú ý tới đó là lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín. Khi quan tâm tới một chiếc máy ép nào đó, bạn hãy đặt thật nhiều câu hỏi liên quan như nguồn gốc của máy ép, tốc độ ép, thời gian làm nóng, tốc độ ép và quan trọng nhất là máy đã qua sửa chữa hay chưa. Bạn càng hỏi nhiều thì sẽ càng thấy được độ hiểu biết về sản phẩm của người bán ở mức nào. 

Trước khi bạn đặt ra câu hỏi với người bán thì đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn nắm được tất cả thông tin của sản phẩm. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể biết và đánh giá chính xác những thông tin mà người bán cung cấp có đúng hay không. Nếu họ đưa ra những câu trả lời mà bạn biết chính xác và cảm thấy hài lòng nhất thì độ tin cậy của bạn đối với người bán và sản phẩm cũng được tăng lên. 

Phân loại sản phẩm thường chia thành 2 loại, đó là: đồ cũ đã qua sử dụng và hàng trưng bày đã cũ. Trong đồ cũ cũng chia ra làm nhiều mức độ khác nhau như hàng mới 90%, 70% hay 50%, tuỳ vào mức độ sử dụng và hình thức bên ngoài của máy. 

Bởi vậy mà địa chỉ và thông tin người bán được đánh giá là một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật mua hàng thanh lý. Chỉ khi bạn chọn đúng địa chỉ uy tín thì bạn mới cảm thấy xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra cho món đồ này. 

Hình thức và mẫu mã sản phẩm

Mua máy ép plastic a4 cũ chất lượng như thế nào?

Mua máy ép plastic A4 cũ chất lượng như thế nào? 

Chắc chắn một điều rằng nếu bạn lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng thì không thể nào có hình thức bóng bẩy như mới được. Đa số sẽ có một chút khác biệt so với các món đồ mới, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp thêm ảnh chụp hoặc video thật thì sẽ chắc chắn hơn. 

Với những sản phẩm máy ép dẻo còn mới tới 80-90% thì chắc chắn vỏ ngoài cũng sẽ còn rất mới, các chi tiết không có gì để so sánh, bởi vậy mà bạn cần quan tâm đến chất lượng hơn. 

Theo kinh nghiệm của những người dùng đồ cũ lâu năm thì bạn không nên quá chú trọng vào hình thức sản phẩm, kiểu dáng bắt mắt mà thường quan tâm nhất tới chất lượng sản phẩm, độ bền của nó như thế nào so với mức giá đăng bán.

Thời gian bảo hành của máy ép plastic cũ giá rẻ

Rất nhiều bên cung cấp máy ép plastic thanh lý thường lấy lý do hàng cũ, thanh lý gấp, bán xả kho nên không áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng. Tuy nhiên, một vài nơi uy tín sẽ chấp nhận bảo hành cho bạn trong thời gian ngắn.

Đây chính là cơ sở để tạo niềm tin cho khách hàng khi mua đồ thanh lý ở bất cứ nơi đâu. Bạn nên hỏi rõ ràng bên bán để 

Bởi vậy mà bạn nên tỉnh táo, yêu cầu chính sách bảo hành và đổi trả cho sản phẩm của mình. 

Kiểm tra thông số của máy ép plastic cũ

Trao đổi về thông số kỹ thuật của máy

Trao đổi về thông số kỹ thuật của máy

Khi thấy một sản phẩm với mức giá hợp lý rồi thì bạn hãy chú ý tới thông số của máy để tránh tình trạng mua về nhưng lại không phù hợp để sử dụng. 

Nếu bạn đã tìm hiểu trước rồi thì sẽ không cần phải trao đổi với người bán nữa. Nếu không thì bạn nên quan tâm tới những vấn đề về thông số như sau: 

  • Kích thước và trọng lượng của máy để đảm bảo tính hài hoà và vừa vặn với không gian đặt máy và tính di chuyển dễ dàng. 
  • Khổ giấy tối đa mà máy ép plastic cho phép sử dụng so với những khổ giấy mà bạn thường xuyên dùng cho công việc 
  • Tốc độ ép và nhiệt độ ép có tương thích với chất liệu bản ép mình đang sử dụng hay máy có đáp ứng được khối lượng bản ép trong một lần không? 
  • Công suất của máy lớn hay nhỏ có thích hợp với tần suất ép cao không? 
  • Hoặc máy có đa dạng chức năng, có các nút điều chỉnh trên máy không hay chỉ có một vài chức năng phổ biến mà loại máy ép nào cũng có. 

Không quá khó khi lựa chọn cho mình một chiếc máy ép plastic cũ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy ép nhựa có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Rất nhiều người vì thấy giá tốt nên chọn những máy ép dẻo không có thương hiệu rõ ràng, do đó không thể nào tránh được tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Một số dòng máy ép dẻo của những thương hiệu phổ biến nhất hiện nay như Laminator, FEG, DSB, YT. Máy ép plastic của những thương hiệu này thường đảm bảo chất lượng, độ bền cao, đa dạng những tính năng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, độ bền của nó rất tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng máy ép của tất cả mọi người. 

Trên đây, Trung tâm mua sắm Đặng Gia đã chia sẻ tới bạn cách thanh lý máy ép plastic cũ và kinh nghiệm thanh lý, mua hàng thanh lý chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thanh lý được chiếc máy ép plastic cũ của mình với mức giá tốt nhất. Đồng thời có kinh nghiệm lựa chọn được một chiếc máy ép nhựa dẻo chất lượng, phù hợp chi phí bỏ ra.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thanh lý máy ép Plastic cũ ở đâu? 4+ Tiêu chí vàng chọn máy

Tin liên quan