Máy hủy giấy Bingo - Đánh giá 5 model tiêu biểu

15-12-2022, 11:13 am 200

Máy hủy giấy Bingo là sản phẩm được nhiều văn phòng, cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ lựa chọn để bảo vệ thông tin và giúp không gian văn phòng trở nên gọn gàng hơn. Dưới đây là thông tin và đánh giá chi tiết về dòng máy này.

Giới thiệu về máy hủy giấy Bingo

Máy hủy giấy Bingo là thương hiệu máy hủy cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Đức. Sản phẩm là lựa chọn của nhiều cơ quan, văn phòng, hộ gia đình cần bảo mật tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Máy hủy tài liệu Bingo có nhiều tính năng nổi trội

Sản phẩm có giá thành rẻ cũng như có nhiều tính năng nổi trội

Thương hiệu máy hủy Bingo đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường máy hủy văn phòng tại Việt Nam.

Máy hủy tài liệu Bingo có nhiều mẫu mã, phân khúc giá và công suất hủy, đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với văn phòng quy mô nhỏ hay cá nhân có nhu cầu hủy tài liệu với số lượng ít hoặc trung bình thì có thể tham khảo model máy hủy giấy Bingo C30, Bingo C32, Bingo C35,...

Còn đối với văn phòng lớn hoặc doanh nghiệp cần những máy hủy có công suất cao, liên tục thì nên lựa chọn sản phẩm phân khúc cao cấp như máy hủy tài liệu Bingo Elegant, Bingo 168-CD1, Bingo C46CDT,...

Ưu điểm của máy hủy giấy Bingo là gì?

- Máy hủy giấy Bingo có thiết kế đơn giản mà sang trọng, hiện đại, thân thiện với người dùng và dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác là máy có thể tự động hủy tài liệu một cách nhanh chóng. Đặc biệt, máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng mà không lo tốn diện tích.

- Máy được trang bị công suất hủy cao và có khả năng hoạt động liên tục trong một thời gian dài nên rất tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

- Máy được trang bị đầy đủ các tính năng tự động như hủy tự động khi cho tài liệu vào, ngừng hủy khi hết giấy, tự trả ngược giấy khi công suất hủy vượt giới hạn cho phép.

- Máy sẽ tự động ngắt điện và ngừng hoạt động khi cửa thùng giấy mở hoặc nắp cửa không sát với máy. Chức năng này giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy hủy tài liệu Bingo

Những ưu điểm nổi bật của máy hủy giấy Bingo so với các thương hiệu máy hủy khác trên thị trường

- Máy hủy Bingo được trang bị cảm biến nhiệt ngay trên motor nên khi máy hoạt động quá lâu, motor sẽ nóng lên và cảm biến nhiệt sẽ kích hoạt làm cho máy ngưng hoạt động. Chức năng này giúp máy hoạt động bền hơn và tuổi thọ của máy sẽ được tăng cao.

- Máy vận hành êm ái với công nghệ chống ồn thế hệ mới không gây ảnh hưởng đến người khác.

- Di chuyển thuận tiện nhẹ nhàng, linh hoạt khi được lắp đặt 4 bánh xe ở chân máy. 

- Giá máy hủy tài liệu Bingo đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng.

Đánh giá 5 model máy hủy giấy Bingo tiêu biểu

Mã máyChế độ hủyCông suất hủy

Kiểu hủy

Kích thước hủy (mm)

Dung tích khay chứa (L)

Cửa nhận giấy (mm)

Trọng lượng (kg)

Kích thước máy (mm)Giá bán (VNĐ)
Bingo C30 Hủy giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ card,.. 6 - 8 tờ/ lần Hủy vụn 2x10 15 220 8,5 330*355*510 3.950.000
Bingo C35 Hủy giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ card,... 9 - 10 tờ/ lần Hủy vụn 2x12 20 220 13 356*270*560 4.290.000
Bingo C36 Hủy giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ card,... 12 - 14 tờ/ lần Hủy vụn 3x30 25 220 14 270*350*5900 4.990.000
Bingo C32 Hủy Giấy, CD, thẻ từ, kim bấm 9 - 10 tờ/ lần Hủy vụn 2x6 20 220 13 370*340*570 4.200.000
Bingo Elegant Hủy giấy, CD, thẻ từ, kim bấm 17 - 20 tờ/ lần Hủy vụn 3x23 27 220 20,3 400*310*650 8.200.000

Bảng so sánh thông số kỹ thuật của 5 model máy hủy giấy Bingo C30

Để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn model máy hủy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì dưới đây sẽ là phần đánh giá chi tiết 5 model máy hủy tài liệu Bingo.

Máy hủy giấy Bingo C30

Bingo C30 là model máy hủy tài liệu giá rẻ được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, đẹp mắt cùng với nhiều tính năng được tích hợp giúp mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Máy có công suất hủy 6-8 tờ/lần hủy, tốc độ cắt 3,5 m/ phút giúp quá trình hủy diễn ra một cách nhanh chóng. Cùng với đó là khả năng hủy vụn với kích thước hủy chỉ 2x10 mm giúp việc bảo mật dữ liệu thông tin ở mức độ cao.

Máy có lưỡi dao bằng thép sắc bén nên dễ dàng hủy được các vật liệu cứng như kim kẹp, kim bấm văn phòng hay thẻ card thành mảnh vụn.   

Vì là dòng máy huỷ thông minh nên máy được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: vận hành tự động, ngừng hủy khi có lỗi, chức năng trả ngược giấy, đèn led thông báo khi thùng đựng giấy đầy,...

Máy hủy tài liệu Bingo C30 phù hợp với văn phòng nhỏ hay gia đình có ít tài liệu cần hủy.

Máy hủy giấy Bingo C35

Bingo C35 là máy hủy có hiệu suất mạnh mẽ với công suất hủy 9-10 tờ/ lần hủy. Máy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 356 mm x 270 mm x 560 mm nên không chiếm quá nhiều diện tích trong văn phòng. 

Ngoài giấy, máy cũng hủy được nhiều loại tài liệu khác như thẻ card, ghim bấm, ghim kẹp,... một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Tuy có kích thước nhỏ nhưng dung tích thùng chứa của máy được trang bị 20 lít nên giúp tiết kiệm được thời gian đổ rác và vệ sinh thùng chứa.

Máy hoạt động theo cơ chế tự động, tự khởi động khi cho giấy vào khe hủy và ngừng hoạt động khi hết tài liệu hoặc thùng chứa bị đầy.

Phạm vi sử dụng: văn phòng có nhu cầu hủy tài liệu ít và trung bình.

Máy hủy tài liệu Bingo C36

Bingo C36 là model máy hủy được nhiều người dùng văn phòng quan tâm. Máy có lưỡi cắt sắc bén cùng kích thước miệng hủy 220 mm giúp cắt ngọt giấy vụn nhỏ lên tới 14 tờ/ lần mà không gặp chút khó khăn nào.

Máy hủy tài liệu Bingo C36

Kích thước máy hủy tài liệu Bingo C36

Máy có tốc độ hủy giống với các dòng máy hủy thông dụng khác trên thị trường khoảng 3m/ phút. Với tốc độ hủy này, tài liệu sẽ được hủy một cách nhanh chóng và an toàn.

Thùng chứa của máy có dung tích là 25 lít, đáp ứng được nhu cầu hủy nhiều lượt hơn. Người dùng không phải thường xuyên đi đổ rác trong thùng, giúp tiết kiệm được kha khá thời gian.

Máy cũng được trang bị đầy đủ các chức năng thông minh như các model máy hủy Bingo khác giúp thuận tiện hơn cho người dùng sử dụng.

Bingo C36 là model máy hủy giấy tự động chuyên nghiệp có thể đáp ứng được khối lượng công việc xử lý tài liệu trung bình hàng ngày tại văn phòng.

Máy hủy giấy Bingo C32

Bingo C32 có công suất hủy tối đa là 9-10 tờ A4/ lần hủy. Với tốc độ hủy 3,5 m/ phút, máy giúp cắt vụn nhanh chóng các loại tài liệu như giấy, ghim kẹp, ghim bấm, thẻ card,...

Bingo C32 có nhiều điểm tương đồng với model Bingo C35 khi có cùng công suất hủy, tốc độ cắt, kiểu hủy, khả năng hủy máy, dung tích thùng chứa, trọng lượng,... Và mức giá của hai dòng sản phẩm này cũng không có sự chênh lệch là mấy.

Máy hủy giấy Bingo Elegant

Đây là dòng máy có công suất hủy khá mạnh mẽ lên tới 17 - 20 tờ/ lần hủy. Nó thích hợp dành cho văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp lớn có nhu cầu hủy tài liệu với số lượng nhiều và thường xuyên.

Mặc dù với công suất hủy lớn nhưng máy vận hành vô cùng êm ái, không gây ảnh hưởng đến mọi người trong quá trình làm việc. 

Bingo Elegant được thiết kế ngăn hủy đĩa CD riêng biệt và hủy được nhiều tài liệu khác nhau giúp đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng. 

Vì được trang bị công suất hủy lớn nên máy cũng có thiết kế lớn hơn một chút so với các loại máy hủy kể trên. Tuy vậy bạn cũng không cần phải lo lắng trong quá trình di chuyển vì dưới chân máy được lắp đặt hệ thống bánh xe vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển.

Lưu ý, trước khi vận hành, người dùng cần đọc kỹ cách sử dụng máy hủy tài liệu Bingo để sử dụng đúng cách và an toàn. 

Việc lựa chọn máy hủy tài liệu là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ dữ liệu cho cá nhân, văn phòng hay doanh nghiệp. Với thông tin trong bài viết trên, hi vọng đã giúp bạn đọc hiểu rõ về máy hủy giấy Bingo và có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều dòng máy hủy giấy, uy tín khác ở Điện máy Đặng Gia. Nếu quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin gì về máy hủy tài liệu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 658 099.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy hủy giấy Bingo - Đánh giá 5 model tiêu biểu

Tin liên quan