Săn khuyến mãi HOT Hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi để có cơ hội mua HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Mua máy chà sàn- Nhận quà thả ga

Chương trình bắt đầu: 01-06-2020 - Kết thúc: 30-06-2020

Tiếp nối sự thành công của chương trình big sale lớn nhất trong năm kỷ niệm ngày “Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước”, Điện máy Đặng Gia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại giảm giá siêu sâu các sản phẩm máy chà sàn và tặng quà khi mua máy chà sàn công nghiệp nhằm tri ân khách hàng yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đặng Gia là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy chà sàn chất lượng với mức giá tốt; nhận được nhiều đánh giá, phản hồi của quý khách hàng. Trong thời gian tới, nếu như quý khách hàng mua sản phẩm máy chà sàn đến từ các thương hiệu như Palada, Kumisai, Supper Clean, Kungfu Clean thì sẽ được tặng ngay 1 pad chà sàn và miễn phí vận chuyển ở nhiều khu vực.

Tặng pad chà sàn khi mua máy chà sàn

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0989 257 076 để sở hữu cho mình một máy chà sàn chính hãng chất lượng tốt. Khách hàng cũng có thể cập nhật thông tin trên website: trungtammuasam.vn để tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhé!