4 tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

22-10-2020, 3:45 pm 255

Hiện nay, máy hút bụi công suất lớn đã hiện diện ở nhiều văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, trường học,... để phục vụ tốt nhất công tác vệ sinh. Tuy là thiết bị đã khá quen thuộc nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp có chất lượng tốt, mức giá hợp lý.

Có rất nhiều yếu tố mà người dùng quan tâm khi có ý định đầu tư máy hút bụi nhà xưởng. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra 4 tiêu chí quan trọng nhất mà nhà đầu tư không nên bỏ qua khi có nhu cầu chọn mua thiết bị vệ sinh công nghiệp này.

Công suất và dung tích thùng chứa bụi, rác

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp người dùng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Đầu tư thiết bị có công suất, thùng chứa quá lớn so với yêu cầu vệ sinh sẽ gây lãng phí chi phí ban đầu cũng như chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Còn mua sản phẩm có công suất và thùng chứa quá nhỏ so với nhu cầu công việc thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu thực tế.

lựa chọn máy có công suất phù hợp
Máy công nghiệp có công suất cao, thùng chứa lớn phù hợp vệ sinh cho không gian rộng

Cụ thể, với những không gian có diện tích hẹp, lượng bụi bẩn ít, có tần suất vệ sinh thấp như nhà ở, văn phòng nhỏ, trường mầm non,... thì chỉ cần đầu tư dòng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ có 1 motor, công suất từ 1200 – 1600W và thùng chứa bụi dung tích 15 – 40L là đủ. Một số gợi ý mà người dùng có thể tham khảo gồm: Palada PD 15A, Supper Clean CH30H, Kumisai KMS40,...

Còn với không gian có diện tích lớn, lượng bụi bẩn nhiều và có tần suất vệ sinh liên tục như nhà xưởng lớn, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thi đấu thể thao,... thì nên mua máy có công suất cao trên 2400W và thùng chứa bụi dung tích trên 60L. Các sản phẩm tham khảo gồm: Supper Clean CH803J, TopClean TC90S, Palada PD 80,...

Độ ồn

Bạn nên chọn sản phẩm có độ ồn không quá 75dB để tránh gây ảnh hưởng tới thính giác của người sử dụng cũng như không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Mức độ ồn tới 77dB có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên người dùng cần chú ý. Hiện hầu hết các sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng như Palada, Kumisai, Supper Clean,... đều có độ ồn không quá 75dB nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Nên mua sản phẩm có độ ồn không quá 75dB
Nên mua sản phẩm có độ ồn không quá 75dB

Thương hiệu và chế độ bảo hành

Một tiêu chí khác người dùng không nên bỏ qua chính là thương hiệu. Thiết bị đến từ thương hiệu uy tín sẽ có chất lượng tốt vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giám sát kỹ càng trong từng công đoạn lắp ráp, đánh giá chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Đồng thời, có các chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, dài hạn.

Ưu tiên sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, được phân phối bởi đơn vị uy tín
Ưu tiên sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, được phân phối bởi đơn vị uy tín

Mức giá và địa chỉ cung cấp sản phẩm

Giá là một trong những vấn đề người dùng đặc biệt quan tâm. Thực tế hiện nay giá bán trên thị trường khá đa dạng, nằm ở nhiều phân khúc từ bình dân tới cao cấp. Người dùng nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm dựa theo các tiêu chí đưa ra ở phần trên rồi so sánh thiết bị có mức giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng để mua hàng.

Cuối cùng, quý khách cần chọn địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Một địa chỉ uy tín cần có thông tin rõ ràng về trụ sở, số điện thoại liên lạc, website bán hàng,... Đồng thời, đơn vị đó cũng phải có sẵn hàng cho khách kiểm tra, dùng thử trước khi mua. Đặc biệt, đây phải là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và có chính sách bảo hành uy tín. Một đơn vị đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên chính là Công ty Cổ phần Thương mại Trực tuyến Đặng Gia.

Mua hàng tại Đặng Gia, quý khách có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Vì vậy, khi có nhu cầu chọn mua máy hút bụi công nghiệp, quý khách hãy đến với trung tâm. Hotline tư vấn bán hàng: 0977 658 099 - 0989 257 076.

Chia sẻ nhận xét của bạn về 4 tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Tin liên quan
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi